Góc ban công nhỏ, hầu như nhà ai cũng có. Với diện tích tuy vô cùng nhỏ bé, nhưng nếu khéo tay và tinh tế một chút, bạn có thể tạo ra những chức năng rất hữu ích.

conwood ngoại thất sân vườn

1. Tạo thành góc vườn nhỏ

Một công dụng của ban công được các gia đình sử dụng phổ biến nhất đó là biến chúng thành góc vườn trên cao. Chỉ một vài giỏ hoa, chậu cây, hay một ít thùng xốp được tận dụng trồng rau, bạn đã có ngay một khu vườn mini cực kỳ xinh xắn và góp một chút không khí trong lành cho ngôi nhà bạn, đặc biệt là với nhà chung cư, điều này rất cần thiết.

gỗ conwood bền với nắng mưa thời tiết

gỗ conwood chống thấm nước

gỗ conwood chịu nước

2. Nơi thư giãn

Chỉ với một chiếc ghế êm ái, một vài chiếc gối ôm, một vài quyển sách, một bàn trà gọn gàng… , góc ban công nhỏ này đã trở thành một không gian thư giãn riêng dành cho bạn.

sân vườn conwood

ngoại thất gỗ conwood

gỗ conwood

gỗ conwood đẹp như gỗ bền như bê tông

gỗ conwood thay thế gỗ tự nhiên

3. Bàn ăn xinh xắn

Với một gia đình nhỏ, một chiếc bàn ăn xinh xắn ở góc ban công, giúp bạn tận hưởng bữa sáng và hít thở không khí trong lành là một ý tưởng rất thú vị .

gỗ nhân tạo conwood vật liệu xanh

gỗ conwood trang trí nhà đẹp với phong cách gỗ tự nhiên

4. Góc làm việc, học tập, đọc sách

Nơi làm việc hay học tập luôn cần nhiều ánh sáng và không khí trong lành để kích thích sự sáng tạo. Góc ban công này có thể trở thành góc để vẽ tranh, làm việc, hay đọc sách rất lý tưởng nếu bạn khéo sắp xếp.

 tường gỗ conwood - tuong go conwood

 sàn gỗ conwood - san go conwood

 sàn chịu nước gỗ conwood bền với nắng mưa thời tiết

5. Nơi lưu trữ

Nếu nhà bạn quá chật chội, hãy tận dụng ban công như góc chứa đồ rất hiệu quả. Chúng có thể dùng để cất trữ chén bát với những chiếc giá trên tường rất gọn, hoặc để cất trữ quần áo bẩn, giá sách, vv…

 tấm trang trí gỗ conwood chống ồn không cong vênh

giàn hoa gỗ conwood không mối mọt, chịu nhiệt, chịu nắng mưa thời tiết

gỗ conwood trang trí nhà đẹp hoàn hảo

Advertisements