Sàn gỗ tự nhiên được chế biến và xử lý theo công nghệ tiên tiến. Các sản phẩm đồng đều và giữ màu sắc tự nhiên trong trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ tự nhiên dùng để lót sàn là những loại gỗ quý, được chọn lựa kỹ lưỡng, qua ngâm tẩm, chống cong vênh, mối mọt và sấy khô, đảm bảo độ ẩm từ 8 -12% giảm tối đa co ngót cong vênh…

Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên được sơn phủ bởi sơn UV trên dây truyền hiện đại nhất, tạo bề mặt sàn luôn sáng đẹp, giữ được màu sắc tự nhiên hài hoà của gỗ tự nhiên, không thay đổi phai màu theo thời gian.
Khả năng chống cháy cao, chống trầy xước…
Dễ lau chùi và tấy rửa những vết bẩn, ố…
Sử dụng sàn gỗ tự nhiên lót sàn đang dần là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình bởi những tính năng mà sàn gỗ tự nhiên mang lại mang lại như có khả năng điều hòa không khí, mát về muà hè, ấm về mùa đông,… Hơn nữa, sàn nhà bằng gỗ tự nhiên sẽ tăng thêm vẻ sang trọng, hiện đại và khẳng định giá trị cho ngôi nhà đẹp của mỗi gia đình.

– Ưu điểm nổi trội của sàn gỗ tự nhiên là làm cho căn nhà đẹp hơn bởi các loại gỗ có màu sắc và các loại vân phong phú, đa dạng.
– Bề mặt gỗ trơn, bóng và mịn giúp căn nhà mang phong cách sang trọng, hiện đại, sạch sẽ và mát mẻ, rất thích hợp nằm ngủ trên sàn, không cần dùng giường.

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội của mình, sàn gỗ tự nhiên cũng có những hạn chế nhất định đó là:

Không sử dụng cho các công trình ngoài trời, độ bền của sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng khi sử dụng trong môi trường đọng nước và ngập nước

Sàn gỗ tự nhiên chỉ sử dụng cho những công trình có độ phẳng nhất định, không thể uống cong hay chạm trổ hoa văn.

Mục lục

Advertisements