•CONWOOD là công ty con của tập đoàn ximăng Siam City, thành viên của nhóm công ty Holcim của Thùy Sĩ

• CONWOOD được sáng lập vào năm 2003 với số vốn đầu tiên là 6 triệu USD
• Sử dụng công nghệ xanh của Thùy Sĩ, kết hợp với ximăng Portland và Sợi xenlulô không chứa amiăng
• CONWOOD là nhà sản xuất sản phẩm thay thế gỗ trong xây dựng và trang trí nhà cửa như biệt thự, nhà cao tầng, chung cư và toà nhà thương mại

Có 3 loại sàn Conwood đó đã cho các sản phẩm Conwood deck có thể được áp dụng trong các chức năng khác nhau, ví dụ con đường đi bộ, ban công và khu vườn. sàn Conwood có thể được lắp đặt rất nhanh chóng và dễ dàng vì nó có thể được đặt trên các cơ cấu khoẳng cách 30 centimét.

Tấm che nắng Conwood

Tấm che nắng Conwood có thể được trang trí cho cả nhà và ngoài trời; tấm che nắng Conwood chính hãng cho ta phong cách thiên nhiên ,dấu ấn về phong cách sống ở nhà và văn phòng mà ở đó bạn sẽ cảm thấy gần gũi hơn với nhiều với thiên nhiên trong những lúc oi bức và không khí trong lành một cách thật tự nhiên.
Hàng rào conwood

Cầu thang


Tấm Trang Trí Tường Nhà (CONWOOD DECORATIVE PANEL)

Ván trang trí (CONWOOD Decorative DECK)

CONWOOD MOULD-Thanh ốp chân tường
Mould(Thanh ốp chân tường) là một trong những phụ kiện trong nhà mà không nên bỏ qua bởi vì nó là phần ghép nối hai phần quan trọng của ngôi nhà.

Trước tiên; nó giúp thắt chặt lên các khớp giữa các tầng và các bức tường để làm cho nó có cảm giác dễ nhìn hơn .
Lý do là việc trang trí sàn nhà, bất cứ họ là Parquet, Vinyl ngói hoặc gạch gốm, là khó khăn cho việc trang trí vật liệu để gắn nối và đáp ứng với các bức tường dễ nhìn hơn . Đặc biệt với Parquet; nó sẽ khó hơn, bởi vì bạn đã để lại một số không gian cho quá nhỏ hoặc gỗ quá bé , và có thể sẽ gây ra một không gian hoặc khoảng cách giữa The Edge (Đường biên rìa )của tường.
Thứ hai; Nó giúp ngăn nguyên nhân gây ra bụi bẩn ở các góc trên tường, trong quá trình làm sạch nó
Thanh trần ngoài CONWOOD LATH

CONWOOD EAVE(Thanh diềm mái)

Mục lục

Advertisements